Đèn LED Nhà Xưởng hay còn được gọi là đèn HighBay với nhiều công suất lớn. Vậy đèn được dùng để ứng dụng vào đâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đèn nhà xưởng với thiết kế đặc biệt mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Nên đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn để lắp đặt cho nhà xưởng hoặc khu công nghiệp của mình. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người chưa biết hết ưu điểm và đang thắc mắc ứng dụng của đèn nhà xưởng vào thực tế. Tất cả sẽ được So LighTing giải đáp trong bài viết dưới đây.

1. Tổng quan về đèn LED nhà xưởng

1.1. Cấu tạo đèn nhà xưởng là gì?

Đèn LED nhà xưởng là loại đèn chiếu sáng được sử dụng chip LED hay còn gọi là điốt phát quang. Nhờ thiết kế đặc biệt này nên ứng dụng của đèn nhà xưởng được sử dụng rộng rãi. Và thường được dùng trong các nhà xưởng. 

Những mẫu đèn nhà xưởng được khách hàng đánh giá cao như: Đèn LED Highbay UFO, đèn LED cao áp XNC-08,…

1.2. Ưu điểm của đèn LED nhà xưởng

Đèn nhà xưởng có thiết kế đặc biệt phù hợp với môi trường và nhiệt độ của từng nơi. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vượt trội và độ bền cao theo thời gian. Ngoài ra, đèn nhà xưởng còn mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm năng lượng hiệu quả: Theo nghiên cứu, đèn LED nhà xưởng là một trong những giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm được năng lượng hiệu quả. Nguồn năng lượng đó có thể lên tới 70% so với các loại đèn truyền thống như: đèn sodium và đèn metal halide,…
  • Hạn chế chi phí bảo trì: Thông thường các mẫu đèn LED nhà xưởng có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ. Tương đương khoảng 10 năm, gấp khoảng 10 lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Khi đó, độ suy giảm quang thông thấp khoảng 5% và ánh sáng gần như vẫn giữ nguyên không thay đổi cho đến lúc không dùng được nữa.
  • Chất lượng nguồn sáng cao: Loại đèn này sử dụng chip LED chất lượng cao. Cho chỉ số hoàn màu trung thực hơn so với những mẫu đèn truyền thống
  • Công suất rộng: Đèn LED nhà xưởng có dải công suất rộng cùng với quy mô lớn. Và độ linh hoạt cao nên khi sử dụng loại đèn này có thể chiếu sáng được toàn bộ diện tích lớn lên tới gần 1km2 so với các loại đèn khác. 

2. Ứng dụng của đèn LED nhà xưởng vào thực tế

Sự phát triển kinh tế ngày càng cao nên nhu cầu chiếu sáng cũng tăng lên. Do đó đèn LED đã trở lên vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà xưởng. Hoặc khu công nghiệp để đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn. 

2.1. Ứng dụng của đèn nhà xưởng chiếu sáng nhà máy, nhà kho

Loại đèn LED được lắp đặt trong nhà xưởng có nguồn sáng lớn, tuổi thọ cao, độ suy giảm của ánh sáng thấp. Và nhiệt lượng tỏa ra cũng vô cùng thấp nên thích hợp cho công nhân làm việc. Nhà kho cần một lượng ánh sáng lớn vì quá trình tiếp nhận giao hàng, nhận hàng. Và kiểm hàng cần phải chi tiết và rõ ràng nên sử dụng mẫu đèn LED này là một giải pháp hoàn hảo. Lựa chọn đèn nhà xưởng giúp tiết kiệm điện năng, không cần thay mới nhiều trong quá trình sử dụng.

2.3. Ứng dụng của đèn nhà xưởng nhà thi đấu trong nhà

Khu vực nhà thi đấu, sân vận động trong nhà hoặc các phòng tập cũng cần cung cấp một lượng ánh sáng lớn mà đèn nhà xưởng hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Việc ứng dụng của đèn nhà xưởng HighBay mang lại nhiều hiệu quả cả về kinh tế lẫn kỹ thuật. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các loại mẫu đèn cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.019.266