giới thiệu chung

Lời đầu tiên, ÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HANCHI – SO LIGHTING xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng, các đối tác lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

Là một trong những Công ty, nhà phân phối tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ LED vào chiếu sáng dân dụng và công nghiệp. SO LIGHTING chúng tôi luôn xác định được rõ mục tiêu và hướng đi của mình. Luôn luôn đặt chất lượng nên hàng đầu, để làm gốc cho sự phát triển. Tuyệt đối không cung cấp và buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Với những quan điểm mục tiêu trên SO LIGHTING thời gian đầu đã gặp muôn vàng những khó khăn. Khó khăn vì Công ty mới thành lập, nhiều khách hàng chưa biết đến. Tiếp theo là sự so sánh về giá cả, vì những sản phẩm Đèn LED giá rẻ trên thị trường rất nhiều. Nhiều lúc cũng muốn buông bỏ, nhưng rồi lại nghĩ mình phải cố gắng phải chiến đấu vì một thị trường Đèn LED tốt. Vì một ánh sáng xanh, một không gian tốt cho sức khỏe cộng đồng. Mình phải cố gắng để thuyết phục khác hàng dùng hàng chính hãng.

Rồi từ đó tự nhủ mình và đội ngũ nhân viên phải cố gắng qua từng ngày. Đã có giai đoạn phải cho khách hàng dùng thử và trải nghiệm sản phẩm. Thậm chí còn bán không màng đến lợi nhuận để khách hàng cảm nhận được sự chất lượng của sản phẩm.

Nhưng rất may mắn qua một thời gian như thế, sự tin tưởng của khách hàng bắt đầu có. Và từ những phương tiện truyền thông trực tuyến. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng. Từ đó giúp khách hàng tin tưởng hơn, biết đến SO LIGHTING nhiều hơn và lượng khách cũng ngày một nhiều hơn.

Qua những kết quả đạt được tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên SO LIGHTING chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm Đèn LED của chúng tôi. Chúc quý khách hàng có một cuộc sống mạnh khỏe và viên mãn trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn !