Hiển thị 1–16 trong 24 kết quả

Sale!
Sale!

Đèn chiếu sáng nhà xưởng là sản phẩm chiếu sáng cần thiết cho các không gian chiếu sáng lớn. Đèn nhà xưởng có rất nhiều những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn thông thường.

Và để tìm hiểu rõ hơn về đèn led chiếu sáng nhà xưởng chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Đèn LED nhà xưởng là gì?

Đèn led nhà xưởng có tên tiếng anh là Led Factory lighting là đèn sử dụng công nghệ LED hiện đại có độ chiếu sáng rộng trải đều toàn bộ khu vực làm việc. 

Chất lượng ánh sáng cao cùng với các vật liệu cấu tạo của đèn chuyên dụng này có thể ứng dụng cho nhiều khu vực khác nhau như nhà máy lạnh, nhà xưởng sản xuất công nghiệp, xưởng thiết bị …..

Những mẫu bóng đèn led nhà xưởng phổ biến:

– Đèn highbay

– Đèn UFO

– Đèn pha led

Dải công suất đèn nhà xưởng phổ biến:

Đèn led nhà xưởng 200w, đèn led nhà xưởng 250w, đèn led nhà xưởng 30w, đèn led nhà xưởng 300w, đèn led nhà xưởng 120w, đèn led nhà xưởng 80w.

Những ưu điểm khi sử dụng đèn led nhà xưởng

Ngành công nghiệp đang lựa chọn một ngày mai xanh hơn bằng cách nâng cấp lên đèn LED. Không chỉ đèn LED có hiệu suất năng lượng cao hơn mà chúng còn đi kèm với nhiều ưu điểm khác như:

– Tuổi thọ: Đèn LED có tuổi thọ cao hơn so với đèn halogen và halogen kim loại. Các đèn halogen kim loại thường có tuổi thọ từ 2-3 năm nhưng mặt khác, đèn LED có thể kéo dài đến 30 năm.

– Kích thước nhỏ: Do nguyên lý hoạt động của đèn LED nên chúng có kích thước nhỏ. Ngay cả đèn cường độ cao cũng có thể có kích thước nhỏ gọn, đây là một điểm cộng 

– Bảo trì thấp: Đèn LED không cần bạn bảo dưỡng liên tục như trường hợp của đèn halogen kim loại. Bề mặt có thể được làm sạch nếu ánh sáng tích tụ bụi trên nó.

– Không phát thải tia cực tím: Đèn LED tạo ra rất ít tia hồng ngoại và tia UV. Do đó, đèn LED có thể được sử dụng trong những cơ sở sản xuất các sản phẩm nhạy cảm với tia UV.

– Chỉ số kết xuất màu lớn hơn: Đèn LED có đánh giá rất cao. Đánh giá cho đèn LED nằm trong khoảng 65-95, rất tốt cho mục đích kiểm tra chất lượng.

– Linh hoạt trong thiết kế: Do kích thước nhỏ, thiết kế có thể được tùy chỉnh và thực hiện theo nhu cầu của nhà máy.

– Tạo nhiệt thấp hơn: Do nguyên lý hoạt động của đèn LED, nó có khả năng sinh nhiệt thấp hơn đáng kể, điều này rất quan trọng trong việc tăng thời gian hoạt động và tuổi thọ của thiết bị.

– Chiếu sáng tức thì: Đèn LED có thể được sử dụng ngay lập tức sau khi bật và có thể được bật và tắt thường xuyên mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ứng dụng đèn nhà xưởng

Chiếu sáng trên cao hiện đang chuyển đổi các lĩnh vực năng lượng trong các cơ sở công nghiệp lớn. Chúng được ứng dụng trong các lĩnh vực kho bãi, nhà máy, kho lạnh, phòng tập thể dục, thương mại và bán lẻ. Chúng ta hãy xem cách chúng áp dụng trong một số lĩnh vực này.

Kho bãi

Luôn luôn có các vấn đề về ánh sáng liên quan đến nhà kho. Các nhà kho phải đáp ứng các tiêu chuẩn về ánh sáng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của ánh sáng. 

Đèn high bay được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn chiếu sáng này đồng thời mang lại mức ánh sáng tối đa trong môi trường làm việc. Về cơ bản chúng sử dụng ít năng lượng hơn các giải pháp chiếu sáng nhà kho truyền thống khác.

Sản xuất

Các cơ sở sản xuất yêu cầu chiếu sáng chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, các công ty sản xuất có một loạt các đa dạng và cân nhắc cụ thể về loại chiếu sáng có liên quan. 

Đèn high bay hoạt động hiệu quả trong môi trường sản xuất và về cơ bản được thiết kế cho môi trường khắc nghiệt. Đèn high bay có gói quang học rộng giúp phân bổ ánh sáng đồng đều ở các khu vực thoáng. Chúng có thể tối đa hóa cường độ ánh sáng cần thiết trong khi giảm năng lượng sử dụng.

Để có thể mua hàng, hoặc cần được tư vấn báo giá về các sản phẩm Đèn LED vui lòng liên hệ qua Hotline 0877.117.303 – 0936.019.266.

0936.019.266