Đèn LED Pha là giải pháp chiếu sáng ngoài trời được sử dụng nhiều. Tuy nhiên, chúng ta lại bị nhầm lẫn giữa việc sử dụng đèn pha có công suất cao và thấp.

Đèn pha có công suất cao là đèn cường độ cao có chùm sáng rộng. Nó có thể có phạm vi lan truyền chùm tia từ bất kỳ nơi nào trong khoảng 60 độ đến 120 độ và thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời. Mặt khác, đèn pha có công suất thấp được sử dụng trong các không gian trong nhà như lối ra vào vườn, v.v. Hoặc trong các bảng quảng cáo có lan truyền chùm tia tương đối hẹp, thường là 45 độ trở lên.

đèn pha led

Ví dụ, hầu hết các đèn có công suất thấp đều có công suất thấp hơn. Nó tập trung hơn và tương thích với không gian nhỏ ngoài trời. Và để tìm hiểu rõ hơn chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giữa hai dạng đèn pha

Sự chiếu sáng

Đèn pha LED công suất cao cung cấp khả năng chiếu sáng tán xạ và tán xạ cao. Nó chiếu ánh sáng theo mọi hướng và tràn ngập tất cả không gian trong phạm vi với độ chiếu sáng đồng đều. Trong khi đó, đèn pha LED có công suất thấp cung cấp công suất đầu ra thấp hơn. Nó không thể lấp đầy toàn bộ khu vực thương mại với độ chiếu sáng đồng đều. Nhưng có thể tập trung vào các đối tượng xác định.

Góc chùm

Góc chùm tia có thể được định nghĩa là góc hoặc độ rộng mà đèn điện LED phát ra hoặc phân phối ánh sáng. Nói một cách đơn giản, nó là góc hình thành giữa hai điểm đối nhau của trục chùm. Đó là yếu tố tối quan trọng giúp phân biệt đèn pha công suất cao với đèn pha công suất thấp. Như đã đề cập trước đó, đèn pha có công suất cao cung cấp sự lan tỏa ánh sáng rộng hơn. Và cường độ cao hơn so với đèn pha có công suất thấp. Đèn có góc chùm sáng cao tạo ra hiệu ứng rửa sạch trong khi đèn pha công suất thấp có góc chùm từ 45 độ đến 120 độ. Tuy nhiên, đèn pha công suất thấp cung cấp ánh sáng rực rỡ hơn đèn pha công suất cao. Góc chùm tia có xu hướng duy trì tỷ lệ nghịch với độ sáng. Điều này có nghĩa là góc chùm tia càng nhỏ thì ánh sáng xuất hiện càng sáng.

Khu vực ứng dụng

Đèn pha công suất cao là giải pháp chiếu sáng công nghiệp. Rất thích hợp cho các không gian thương mại ngoài trời rộng lớn. Cụ thể như xưởng đóng tàu, sân vận động, bãi đậu xe, đường lái xe, v.v. Nhiều khi, chúng được sử dụng làm giải pháp chiếu sáng trong nhà ở. Những không gian rộng lớn như nhà kho và cơ sở lưu trữ. Mặt khác, đèn pha có công suất thấp linh hoạt hơn và do đó, phù hợp với nhiều ứng dụng và không gian khác nhau. Chúng thích hợp cho các khu vực nhỏ như không gian trong nhà, sân vườn, biển quảng cáo , v.v.

Đèn pha có công suất cao và thấp, cả hai đều là giải pháp chiếu sáng LED hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của không gian một cách hiệu quả và hiệu quả. Tuy nhiên, chúng có các tính năng riêng biệt và chỉ hoạt động tốt khi được lắp đặt thích hợp ở đúng khu vực.

Mua đèn led pha ở đâu giá tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại đèn led pha công suất khác nhau. Tuy nhiên đối với mỗi cửa hàng lại có giá thành khác nhau, có những nơi bát rất đắt, có nơi lại bán rẻ. Để hiểu rõ tại sao cùng một loại công suất mà giá lại khác nhau. Thì chúng ta cần phải có kiến thức về kỹ thuật, cấu tạo của đèn.

Tuy nhiên khi đến với So Lighting, bạn không cần phải có kiến thức hay hiểu biết. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đến bạn những sản phẩm tốt nhất. Hầu hết các sản phẩm đèn led pha đều được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy của chúng tôi. Với chế độ bảo hành đầy đủ cho khách hàng, tư vấn nhiệt tình chu đáo. Vậy để có thể mua đèn, hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ qua Hotline 0877.117.303 – 0936.019.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936.019.266