Hiển thị 1–16 trong 23 kết quả

Sale!
Sale!
Sale!
Sale!

Đèn Đường LED là sản phẩm đèn chiếu sáng đường phố công suất lớn. Đèn được thiết kế tỉ mỉ, có khả năng chống sét, chống nước chịu nhiệt tốt.

Và để tìm hiểu rõ hơn về đèn led chiếu sáng đường phố chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé !

Đèn đường là gì?

Đèn đường có tên tiếng anh là led street light là sản phẩm đèn chuyên dụng chiếu sáng được trang bị nguồn sáng LED, được sử dụng để chiếu sáng đường, phố được gọi là đèn đường LED. Một số nhà sản xuất gọi đèn đường LED là thiết bị chiếu sáng đường LED .

Đèn đường LED tiết kiệm năng lượng từ 30% đến 70% hơn các công nghệ chiếu sáng trước đây. Đèn đường LED tiếp tục hoạt động trong nhiều thập kỷ mà không cần bảo dưỡng. Những con đường, con phố của nhiều quốc gia trên thế giới, đã bắt đầu chuyển sang sử dụng đèn LED. Sự chuyển đổi này dự kiến ​​sẽ tăng tốc vào năm 2020 và trong những năm tiếp theo các thiết bị chiếu sáng truyền thống dự kiến ​​sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

Nhiều thiết bị chiếu sáng LED đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu chiếu sáng đường phố. Có thể tìm thấy đèn đường LED với các tùy chọn công suất từ 30W đến 300W .

Cấu tạo đèn đường led

Đèn đường LED bao gồm thân làm mát, chip led làm nguồn sáng, driver – bộ chuyển nguồn, thấu kính quang học cung cấp phân phối ánh sáng không đối xứng và kính cường lực làm lớp phủ quang học. 

Có một thấu kính không đối xứng phía trước đèn LED trong đèn đường LED. Thấu kính này phân phối ánh sáng với góc rộng ở vị trí nằm ngang và góc hẹp ở vị trí thẳng đứng. Do đó ánh sáng sẽ phân bố đồng nhất trên bề mặt đường.

Đèn đường LED có thể được sử dụng trong đường đô thị, đường cao tốc, xung quanh các tòa nhà, sân bay, trạm xăng. Đèn đường LED phải có cấp bảo vệ IP65 tối thiểu vì chúng được sử dụng ở điều kiện ngoài trời. 

Chip Led: Có một bảng mô-đun LED(thường là 1 mắt led to đối với đèn COB và bảng mạch với đèn SMD) bề mặt phía trước của đèn đường LED. Có rất nhiều chip LED công suất cao trên bo mạch đó. Kết nối điện giữa các đèn LED được cung cấp bởi bảng đấu dây in trong đó các đèn LED được kết nối. Bảng đấu dây in được làm bằng vật liệu nhôm vì nó có tính truyền nhiệt cao.

Thấu kính: Thông thường, thấu kính không đối xứng được ưu tiên cho các thiết bị chiếu sáng được sử dụng để chiếu sáng đường phố. Thấu kính không đối xứng phân bố ánh sáng theo mặt đường. Nó phân bổ ánh sáng trên bề mặt ngang với góc rộng, trên bề mặt thẳng đứng với góc nhọn. Bằng cách này, có thể tăng khoảng cách giữa các cột điện trong dự án chiếu sáng đường.

Tản nhiệt: Keo dẫn nhiệt được sử dụng giữa mô-đun LED và vỏ để làm cho khả năng dẫn nhiệt hoàn hảo. Đèn LED được làm nóng miễn là chúng hoạt động và nhiệt này được truyền đến bảng mạch nhôm. Nhiệt trên bảng mạch nhôm được truyền đến bộ tản nhiệt phía sau. Do đó, đèn LED sẽ có tuổi thọ cao.

Nguồn – Driver: được sử dụng để điều khiển đèn LED ở điện áp và dòng điện thích hợp. Bộ nguồn đảm bảo dòng điện đầu ra bằng cách chuyển đổi điện áp nguồn AC (dòng điện xoay chiều) thành DC (dòng điện một chiều). Kết nối điện đến trình điều khiển đèn LED được bảo đảm bằng cầu chì. Cầu chì này cũng được đặt ở cùng vị trí với trình điều khiển đèn LED. Đầu cuối điện được sử dụng để kết nối các dây cáp từ bên ngoài với cầu chì và trình điều khiển đèn LED.

Có cảm biến ánh sáng hoặc cảm biến chuyển động trong một số sản phẩm chuyên nghiệp. Bằng cách này, độ sáng hoặc bật / tắt có thể được điều khiển tự động. 

Ưu điểm của đèn đường led

Đèn LED sáng ngay lập tức – Khi đèn được bật, đèn sẽ sáng ngay lập tức mà không cần thời gian khởi động hay sáng mờ mờ. 

Thân thiện hơn với môi trường – Chúng không chứa chì hoặc thủy ngân và không có bất kỳ loại khí độc nào. Chúng cũng thải ra ít khí CO2 hơn.

Côn trùng không thích đèn LED – Điều này là do chúng không phát ra tia cực tím và chúng được bịt kín để bảo vệ khỏi khói bụi và nước ngoài trời.

Ít chói hơn – Vì chúng được chiếu thẳng vào mặt đường, chúng không ảnh hưởng xấu đến tầm nhìn của người lái xe.

Kết xuất màu chính xác – Đèn LED chiếu sáng đường phố tạo ra kết xuất màu chính xác hơn, giúp người lái xe và những người khác nhận ra vật thể dễ dàng hơn.

Sản lượng ánh sáng cao hơn – Đèn LED hoạt động tốt hơn ở nhiệt độ thấp hơn, có lợi trong những tháng mùa đông.

Có thể chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết – Chúng có khả năng chống bụi, chống thấm nước và hoạt động trong mọi nhiệt độ.

Ánh sáng khuếch tán và phân phối chính xác hơn

0936.019.266